E năm nay 20 tuổi nhưng lúc nào cũng nhớ nhớ quên quên . Người lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi ; buồn ngủ; nhiều lúc còn không nhớ rõ mình làm hay chưa
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn hay bị thiếu ngủ, mệt mỏi hay quyên có thể là dấu hiệu của việc bạn thiếu ngủ làm cho thiếu tập trung cơ thê không đủ thời gian được nghỉ ngơi làm cho không hồi phục được làm bạn có triệu chứng như vậy, thiếu ngủ đây có thể do 2 kiểu ngủ không đủ giờ 6-7 tiếng , hay có hội chứng ngưng thở khi ngủ cũng có thể bị như vậy! bạn cũng nên đi khám bác sĩ sớm để tìm đúng nguyên nhân điều trị sớm để lâu sẽ không tốt cho sức khoẻ thân ái chào bạn