dạ vâng ạ. em cảm ơn bác sĩ. Vậy như nếu em đã sử dụng số lượng lớn bóng cười thì làm cách nào để xác định tổn thương thần kinh ạ và biện pháp khắc phục ra sao. em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau như bạn đã được trả lời câu hỏi trước về tác dụng không mong muốn của bóng cười rồi,mình sẽ không nói lại nữa, nhưng để phát hiện ngay lập tức tổn thương thần kinh tại thời điểm ngay sau đó là điều rất khó trừ trường hợp vó tổn thương lớn đến các cơ quan mà không yheer điều chỉnh lại được, nếu bạn dùng với một lần và sau đó các triệu chứng đó hết thì chưa thực có tổn thương, nhưng dùng lâu dài dùng quá nhiều thì sẽ tổn thương, phát hiện thường bằng các sóng đo điện não, có thể phải chụp cả các MRI kic thuật cao, khắc phục tốt nhất tránh biến chứng không mong muốn bạn không nên dùng bất kì lần nào nữa bạn nhé! còn nếu bạn chỉ dùng 1-2 lần thì cơ thể có thể tự điều chỉnh thân ái chào bạn