Vợ e đang có bầu 3 tháng, em đi làm bận bịu ít quan tâm chăm sóc được Vợ em hay bị đau nhức cơ bắp và stress em tính mua ghế massage về cho vợ xài cho em hỏi xài ghế massage có được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ghế massage cũng là một phương pháp vật lý trị liệu giúp xoa bóp tăng lưu lượng máu đến cơ tổn thương anh đau nhức làm giảm các triệu chứng đau nhức, không ảnh hưởng ảnh gì đến vợ bạn có thai nên bạn có thể yên tâm sử dụng được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn