Chào các bác sĩ. Em bị stress lâu rồi, hiện tại em cảm thấy mình trí nhớ bị suy giảm rất nhiều. Đôi lúc nói câu sau là quên câu trước, khả năng tính toán hoặc tiếp thu một vấn đề thường xử lý rất chậm. Thường xuyên gặp tình trạng trong các cuộc đối thoại với người khác em không thể nhớ nội dung đó là gì? Có cách nào khắc phục được không ạ? Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại, bạn còn stress nhiều không, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám, đánh giá và hỗ trợ thêm. Còn các vấn đề khác bạn khám thêm khoa nội thần kinh để được hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn