làm thế nào để kìm hãm sự lo lắng sợ hãi của mình vậy bs...em có vấn đề gì trong người là em bắt đầu sợ hãi lên là nó làm mệt em...lúc trc em không có như vậy ...mà từ lúc em bị như vậy là em rất sợ ở 1mk
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thoải mái, chia sẻ với bạn bè và người thân.... . Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm để được khám, đánh giá chẩn đoán và hỗ trợ điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn