Chào bác sĩ. Nếu mà duy trì giấc ngủ đều đặn mỗi ngày cũng với chế độ dinh dưỡng thì có cải thiện được bệnh mất ngủ không
Trả lời:
Chào em Rối loạn giấc ngủ có nhiều nguyên nhân do đó muốn điều trị phải khắc phục nguyên nhân gây mất ngủ : do bệnh tật, do thay đổi sinh hoạt, môi trường sống, stress căng thằng áp lực công việc ... Nếu em duy trì được giấc ngủ đều đặn ,có chế độ dinh dưỡng hợp lý, chế độ sinh hoạt khoa học thì sẽ cải thiện được chứng mất ngủ Phải bảo đảm ngủ 1 ngày 8 giờ giấc ngủ ngon, không nên ngủ nhiều ban ngày Thân mến chào em