xin bs cho cháu hỏi c đang đtri rối loạn lo âu. trc khi ngủ có uống 30mg mitarapine. nhưng do hqua có thể do tập tduc buổi chiều quá sức nên tối cháu có mất ngủ, sáng dậy muộn. khi súc miệng khi hít khạc đờm cháu thấy xuất hiện tia đỏ máu, cháu làm nhiều lần vẫn thấy máu đỏ. đi đại tiện thì cháu thấy phân có màu tím đỏ.... Xin hỏi bs đó là dấu hiệu của gì ạ? có đáng lo ko ạ? xin cam on bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước đây bạn có sử dụng thuốc này chưa? có vấn đề gì không? Bạn nên theo dõi thêm nếu thấy không bớt có thể gặp bác sĩ khám và hỗ trợ phù hộp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn