xin hỏi bs e đang điêu trị rl lo âu-rl tiền đình vs các loại : stresam, tanganyl, b6, remeron trc khi ngủ. nay là tròn 2 tuần uong thuốc. e thây ngủ buổi tối hay ngủ trưa khá nhiều. đac biet trưa nay e ngủ thấy mê man nhiều, cod người vào phòng e biết rồi lại thiếp đi và mê luôn đang nói chn voi ng đó.... rồi lại tỉnh, thiếp đi lại mê về sự việc nao đó... Cho e hỏi đó có phải biểu hiện gì đáng lo ko ạ? những loai thuốc kia dùng lâu dài đ. ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các loại thuốc cho bạn cần sử dụng kéo dài theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, khi nào cần ngưng hay sử dụng tiếp bác sĩ điều trị quyết định. Nếu bạn ngủ lâu quá hãy đặt báo thức. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn