bác sỹ cho hỏi thuốc adamfor có được chứng nhận của bộ y tế chưa và thuốc đó uống lâu dài được không ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Adamfor là thuốc Đông y dạng viên nang cứng, theo thông tin được biết là thuốc đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cho sản xuất và lưu hành. Để được cấp phép và công nhận là thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Tuy nhiên hiệu quả và tác dụng phụ chưa được kiểm chứng và đánh giá hết. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn