xin hỏi bác sỹ suy nhược thần kinh, hay rối loạn lo âu-trầm cảm, hay rối loan thần kinh thực vật có phải là một loại bênh ko? phân biệt ntn ạ? cách điều trị dứt điểm ntn ạ,? Tây y có lam phu thuộc thuốc ko thưa bs?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Ba bệnh này nếu theo cách nhận định và định nghĩa khác nhau bạn nhé. Điều trị dứt điểm thường khó. Tuy nhiên có điểm chung là phụ thuộc tình trạng tâm lý, lối sông và trạng thái công việc. Tùy từng bệnh mà có cách xử trí khác nhau bạn nhé. Tốt nhất bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị đúng mực. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn