chao bs em di khám đượcc bs tuyến huyện ke đơn thuốc roi loan lo âu trầm cảm hai loai thuốc : 1 mirtarapine 30mg uống 1 vien vào buổi sáng 2 olavex 10 uống 1/ 4vien vào buổi tối trước khi ngủ. nhung xem đơn thuốc mot bạn khác ở Hà Nội cũng roi loan lo au trầm cảm ma bs ở bạch mai ke đơn : mirtarapine 30mg uong 1 vien vào buổi tối vậy đơn nào là đúng ạ. xin cam on bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn nên uống thuốc này vào buổi tối sau khi ăn và trước khi ngủ nha bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!