khi nằm xuống giường hoăc ngồi dậy bị chóng mặt và hoa mắt!?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Khi bạn thay đổi tư thế bị hoa mắt chóng mặt thường xuyên, bạn nên kiểm tra huyết áp xem thế nào. Vì có 1 bệnh gọi là hạ huyết áp khi thay đổi tư thế, sẽ làm bạn bị hoa mắt chóng mắt. Tuy nhiên nếu bạn duy trì 1 tư thế quá lâu sau đó thay đổi quá đột ngột thì cũng có thể làm bạn bị như trên do máu chưa kịp lưu thông lên não bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn.