em năm nay lớp 12 nhưng từ năm ngoái tới giờ cơ thể của em có vẻ yếu hơn. làm quá sức quá là ốm không biết em bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Khi cơ thể chúng ta làm việc quá nhiều và quá sức với khối lượng công việc bình thường cho phép, mệt và ốm dễ xảy ra. Theo bạn nói, năm nay bạn học 12, có lẽ chương trình học nhiều cũng như tâm lý căng thẳng cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, bạn nhé. hy vọng bạn cân đối lại khối lượng công việc của mình. Chào bạn. Chúc bạn sưc khỏe.