khoảng 5h chiều là em hay bi đau đầu , chóng mặt , mệt mỏi , chỉ muốn nằm, nằm khoảng 1 tiếng là khoẻ lại. em không biết mình bị gì , mong bác sĩ tư vấn cho em
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Triệu chứng đau đầu chóng mặt, mệt mỏi thường là triệu chứng của bệnh rối loạn tuần hoàn não, có thể là do bạn làm việc nhiều trong ngày nên tới chiều là biểu hiện mệt, bạn nghỉ ngơi sẽ khỏi. bạn có thể cân đối lại tình trạng làm việc của mình nhe. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn.