xin hoi bs rl lo au, rl dạng cơ thể có nguy hiểm ko ạ? e đag điều trị theo bv dh Y Hn mà thỉnh thoảng vẫn bị ghé thăm bởi 1 số cơn như khó thở, cảm giac não thiếu oxy, mồ hôi chân tay... thực sự e muốn dứt điểm nhưng thỉnh thoang cứ ghé thăm lúc thế này, lúc thế khác làm rất khổ tâm và k lam việc đc ạ. xin bs cho lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rối loạn lo âu kéo dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, suy nhược về thể chất và tinh thần. Việc cần làm là bạn cần phải tuân thủ điều trị theo toa của bác sĩ chuyên khoa tâm thần, tái khám khi hết thuốc và theo dõi thêm. Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi học lý giảm bớt áp lực công việc và cuộc sống, tinh thần thoải mái, biết chia sẻ với bạn bè và người thân.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn