Dạ chào bác sĩ, em năm nay 23t và em dg bị tình trạng mất ngủ hơn 1 tháng. Em dc kê đơn là thuốc rối loạn ( Clealine 50mg và Egolanza 10mg) . Song song đó em có dùng thuốc thảo dược bonisleep. Nhưng mà bây giờ em lại phát hiện thêm nhiều dấu hiệu của bệnh thiếu máu não ( đau đầu, tê tay, sáng buồn ngủ, tối khó ngủ,..) nên em tính dùng thêm Hoạt huyết nhất nhất. Như vậy có được ko ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên sử dụng đồng thời các loại thuốc tây và thuốc đông y, thực phẩm chức năng với nhau khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ điều trị. Các triệu chứng trên của bạn có thể do tác dụng phụ của thuốc bạn có thể tái khám lại để các bác sĩ kiểm tra và thay đổi thuốc phù hợp cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn