xin chào bs của eDoctor. e đang điều trị rl dạng cơ thể-rl lo âu- tiền đình Bao gồm: tanganyl, gamalate B6, stresam, remeron. sau hơn 1 tuần uống thì e thấy triệu chứng hồi hộp, trống ngực cớ giảm nhưng e ngủ rất nhiều. sáng có khi 9h vẫn ngủ đc, trưa lại ngủ đến hơn 4h chiều cơ ạ. Vạy thuốc có ổn ko ạ? và lam bao lâu e có thể đi làm lại, tỉnh táo và hoà nhập cộng đồng ạ? cam on bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây có thể là tác dụng phụ của thuốc sresam, tác dụng phụ này thường xuất hiện trong tuần đầu và sau đó giảm dần nếu triệu chứng trên kéo dài bạn có thể giảm liều hoặc hỏi ý kiến bác sĩ điều trị thêm để có hướng dẫn phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn