xin hỏi bs vấn đề sau a. e đàng điều trị rl dạng cơ thể - rl lo âu- rl tiền đình với các loại thuốc: tanganyl, b6, stresam, 1/2 remeron e đang nhận đc các vấn đề trái chiều khi sd thuôc: 1) Chỉ nên dùng 1-2 tuần sau đó thấy đỡ dừng ngay thuốc an thần này lại vì sẽ gây nghiện thuốc, ko tốt cho sức khoẻ....còn trẻ ko nên để giấc ngủ phụ thuộc thuốc sau đó nên tập thể dục 2) Bệnh này cần điều trị lâu dài từ 6-12 tháng để dứt điểm bệnh. Ko nên tư ý dừng thuốc vì khi tái phát lại sẽ khó điều trị. Xin hỏi bs e nên nghe theo ai ạ. E nên đi theo liêu trình ntn để tốt cho sưc khoẻ nhất ạ?? e xin cam on.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn vẫn chưa điều trị khỏi các triệu chứng trên thì bạn nên tái khám lại và tiếp tục sử dụng thuốc theo toa của bác, thuốc có tác dụng phụ nhưng bệnh lý bạn chưa khỏi thì cần theo dõi và có thể điều trị tiếp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn