bác sĩ ơi e có mua bánh mì ăn, khi mua đến khi ăn khoảng hơn 30 phút. em thấy túi bóng và trong đầu bánh mì dính nhiều thứ màu đỏ cam cam, lấy giấy lau thì có màu cam, kbiet có phải máu k. liệu e có bị nguy cơ phơi nhiễm hiv k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Vấn đề bạn hỏi có lẽ khó cụ thể. Thường có thể đó là dạng nước sốt có màu cam. Thường nếu máu để sẽ đông lại chứ không lau được như bạn đồng thời có màu đen bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn.