xin chào các bác sỹ, bản thân e bị bệnh Rối loạn lo âu và huyết áp của e thường chỉ được 80 mấy/ 60 mấy ( có lúc thấp hơn) nhưng sau khi uống hết thuốc của lần thưs 2 điều trị, em tự ngừng thuốc nửa tháng. Lúc đầU, em thấy bình thường mặc dù vẫn còn những cảm giác lo sợ nhưng tự trấn an mình. Hơn 1 tuần nay, gần đến ngày hành kinh ngày nào em cũng có hiện tượng khó ngủ, ngủ không sâu, người mệt mỏi, đôi lúc có cảm giác buồn nôn, say sẩm chóng mặt mà trước đây không có. Cho em xin hỏi hiện tượng này có phải xuất phát từ căn bệnh e đang mắc hay không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên tự ý bỏ thuốc nếu bệnh chưa ổn, trao đổi thêm với bác sĩ điều trị vấn đề bạn đang gặp phải để bác sĩ tư vấn và hỗ trợ phù hợp. Rối loạn lo âu, mất ngủ kéo dài có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Chu kỳ kinh nguyệt có thể làm bạn mệt mỏi nhiều hơn, mất máu, thiếu máu gây chóng mặt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn