1 tuần trc em đi khám bênh đo điện não ở beh viện tâm thần bác sĩ cho thuối uống 2 tuần ngủ uống dc 2 ngay ngày thư 4 thuối hết tác dụng em ko uống thuốc nữa ít suy nghĩ lo âu hơn chủ yếu chơi game tối ngủ toàn ngủ ko sâu giấc mơ đang chơi game ngủ dậy rất mệt mỏi do bỏ thuối giữa chừng hay do chơi game nhiều bác sỹ, e sẽ hạn chế chơi game
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên hạn chế chơi game, nhất là chơi lâu và vào buổi tối, thay vào đó là các hoạt động thể thao ngoài trời lành mạnh. Bạn cũng nên tái khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần để có cách điều trị hiệu quả nhất. Thân mến.