Thưa bác sĩ, người yêu của em lúc nhỏ thường xuyên bị ba đánh vào đầ. Bây giờ khi suy nghĩ nhiều thường bị nhức đầu. Ngoài ra ny em dễ nóng nảy, chửi đánh khi gặp chuyện ko vừa ý. Em nên giải quyết thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Để xem có tổn thương ở não hay không cần chụp CT và Mri mới có thể biết được, tuy nhiên người yêu em vẫn lớn và không có di chứng gì để lại do những lần bị ba đánh gây ra, suy nghĩ nhiều mà đau đầu cũng là 1 biểu hiện hợp lý nếu không muốn suy nghĩ và khả năng tập trung tư duy không muốn làm, Còn nếu người yêu em dễ nóng tính hay đập em nếu không vừa ý thì em cần nói chuyện lại với người em yêu. Tùy chuyện tùy việc mà có cư xử phù hợp chứ không phải lúc nào cũng vậy được. Hy vọng em giải quyết được vấn đề của mình. Chào em.