thưa bs e bị kl roi loan dạng cơ thể F45- rối loạn lo âu thì bệnh này có nguy hiểm đến tính mạng ko ạ? hôm trc e bị cơn tim đập nhanh bất thg bs bao do bệnh này, nay e thấy hơi mệt ở tim, khó thở...nhiều khi khoé miệng mệt k muốn nói thì có nguy cơ bị đột quỵ ko ạ? e 25t
Trả lời:
chào bạn: tim có sự chỉ đạo của hệ thống thần kinh tự động và thần kinh không tự động! khi bạn bị rối loạn lo âu hay bệnh về tâm lý, đều có thể ảnh hưởng đến hoạt động của tim làm tim có thể đập nhanh hơn có cảm giác tức ngực cảm giác khó chịu! nhưng để ảnh hưởng trước mắt thì nguy hiểm tính mạng! nhưng về lâu dài ảnh hưởng chức năng của tim bạn nhé, bạn không lên quá lo lắng càng làm tim khó chịu và không tốt cho sức khoẻ thân ái chào bạn