mẹ em bị rối loại lo âu nặng do nói nhảm nhập viện dc 2 tháng bs cho về nhà uống thuối từ đó mẹ em hết nói nhảm ko biết do thuối hay do mẹ em
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn chưa nói hết câu ạ? còn vế sau? Nếu mẹ bạn uống thuốc giảm như vậy có lẽ thuốc có hiệu quả nên tiếp tục điều trị tái khám khi hết thuốc Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn