Em hiện giờ cảm thấy rất mệt về tinh thần. Gần đây xảy ra chuyện nên em cứ mãi suy nghĩ về chuyện đấy, nó khiến em rất mệt, em đã tìm cách để quên đi như chơi đàn hay tìm chuyện,để bản thân cười nhưng vẫn không thể, lại không thể tâm sự với ai cả, muốn khóc cũng không được. Có người cứ ngày ngày làm phiền ảnh hưởng đến người em yêu quý, em đã có suy nghĩ muốn giết người đó, mặc dù biết là không thể. Em vẫn giao tiếp, đùa giỡn với bạn bè, người thân bình thường. Chỉ khi một mình hoặc không không nói chuyện với ai thì em sẽ cảm thấy rất buồn và mệt. Mới đây tự nhiên lại có suy nghĩ muốn chết đi để thoải mái hơn nhưng chỉ là thoáng qua thôi và em chắc là mình sẽ không làm chuyện đó. Tất cả đều là về tinh thần, thể chất em vẫn khoẻ mạnh. Không biết có phải đang stress hay không ạ?
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em có thể do rối loạn lo âu em nên đi khám chuyên khoa sức khỏe tâm thần để được tư vấn cụ thể nhé Thân mến chào em