có ai bị rl lo âu hay rl tk thực vật mà mất đi khả năng làm việc, vui chơi ko ạ? thực sự cháu bị vài tháng nay mà như ng mất hồn, chua di lam dc, ng đi lênh bênh như trên mây, trưa ko ngủ đc vì tim đập, tối thì ngủ k ngon. uông thuốc Bắc thì vẫn vậy k khả quan nhiều...... bệnh này tồi tệ đến vậy sao ạ? hay cháu lo lắng quá ??? bs nói cho cháu biết đi ạ :((((
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần hoặc bị sĩ nội thần kinh nhé. Ngoài ra bạn có thể tập thể thao, tham gia các hoạt động cộng đồng, ăn uống điều độ đầy đủ chất để có sức khỏe và tinh thần tốt. Mến.