Dạ e cảm ơn. Với bệnh trầm cảm thì việc e cứ lo và suy nghĩ nhiều có ảnh hưởng xấu đến bệnh không và nó có làm sụt giảm lượng serotonin khiến cho bệnh tệ đi sau khi đã dùng thuốc không thưa bác sĩ ? Và việc suy nghĩ giải quyết nhìu thứ và lo lắng có nên không ? E cần phải điều chỉnh tâm trạng lại không? Vì giờ những lúc thấy chán hay buồn, e thường dừng hết mọi việc và ngồi hoặc nằm nghỉ nhưng đầu cứ suy nghĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn thường xuyên lo âu, mất ngủ, căng thẳng stress kéo dài dĩ nhiên có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, suy nhược cả về thể chất và tinh thần. những lúc mệt mỏi Bạn có thể nằm nghỉ ngơi nghe một bài nhạc nhẹ mà mình yêu thích hoặc chơi một trò chơi để bạn tập trung không phải suy nghĩ về việc gì khác nữa tuy nhiên chơi game thì bạn không nên chơi quá nhiều như vậy cũng không tốt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn