e từng bị kl rối loan lo âu , mệtmoi, đi đứng k vững, tim đập nhanh , ra mồ hôi tay chân, hay giật mình khi ngủ... xin hỏi bs gần đây e phát hiện khăp cơ thể có thể giật nhẹ ở 1 vị trí nào đó khi e nghĩ về đieu gì đó.. cod thể giật nhẹ dây tk chỗ bắp tay, bắp chân, hoặc vùng ngực, mí mắt.... thì là dấu hiệu gì ạ? thanks bs!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình thấy bạn có vẻ quá lo lắng, bạn nên bình tâm lại các rối loạn trên có thể gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn nhưng không phải đến mức nguy hiểm đến tính mạng, trước mắt bây giờ là bạn nên ổn định tâm lý, thư giãn đầu óc có thể gặp chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ chuyên khoa tâm thần để khám và uống thuốc điều trị lo âu mất ngủ ngủ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn