Chào bác sĩ! Hơn 1 tuần nay cháu cứ bị nặng đầu phía sau, cả ngày cứ thấy lâng lâng, không bị đau đầu. Lúc ăn mà thức ăn bị dai phải dùng sức để nhai thì cảm thấy đầu phía sau rất khó chịu, nặng. Hay là lúc quay hết đầu qua 1 bên rồi quay lại cũng rất khó chịu. Buổi tối nếu ngủ được thì sáng sẽ đỡ hơn nhưng trong ngày thì bị lại, không hết hẳn. Cháu đã đi khám, thử máu, đo điện não và khám tổng quát thì mọi thứ đều bình thường. Không biết như vậy là cháu bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. đau đầu là triệu chứng của rất nhiều bệnh có thể là nhẹ cũng thể rất nặng. bạn cần đến cơ sở y tế để được khám lâm sàng và cận lâm sàng có thể phải chụp CT và MRI để có chẩn đoán rõ ràng và hướng điều trị ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!