4 tháng trc đang ở nc ngoài e đi ăn thì đột nhiên tìm đập nhanh, vã mồi hôi tay chân , rồi ngồi bệt xuống đó bị từng cơn như sắp chết, tê Gáy sau ko đi đc, tìm đập nhanh loạn nhịp Sau đó e về nc luôn, nằm viện vài ngày Bs thoát đầu KL r l tiền đình sau đó KL thêm rl lo âu. E dùng thuốc tay hơn tháng nhưng k thấy đỡ, đi lại vẫn chếnh choáng hoa mắt, mệt mỏi , khớp tay chân mỏi nhừ, khi ngủ tìm đập loạn xạ ko ngủ đc... Đến nay gần 4 tháng có đỡ đôi phần khi dùng thuốc Bắc , nhưng e vẫn chuâ đi làm đc, trưa đến rất mệt , đi lại cảm giác chếnh choáng vẫn còn, mắt mờ, ngủ trưa thì có cơn tim Đập nhanh k ngủ đc ... nhiều lúc buồn phiền vì bệnh chán nản vô Cùng... E muốn biết mìn bị chính xác là bệnh gì và hg điều trị tót nhất. Xin Bs tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn như bạn mô tả có thể là triệu chứng của rối loạn thần kinh thực vật lâu kéo dài. Bạn nên đến khám ở một cơ sở y tế uy tín chất lượng để các bác sĩ kiểm tra tổng quát, chẩn đoán và hỗ trợ phù hợp cho bạn, chủ yếu cải thiện triệu chứng sau đó bạn sẽ dần hồi phục, bạn không nên quá lo lắng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn