Cháu năm nay 14 tuổi cháu bị thiếu máu não và 1 ngày cháu hay quên nhiều lần Có lúc sự việc vừa mới xảy ra cách đay 10 phút nhưng cháu quên ngay và cố nhớ mãi cũng ko nhớ ra. Mỗi buổi tối cháu hay tự nhớ lại các việc xảy ra ngày hn nhưng lại nhớ 1 cách lộn xộn . Vậy cho cháu hỏi cháu có bị bệnh j ko ạ .
Trả lời:
Chào cháu, cám ơn cháu đã gửi câu hỏi. Về câu hỏi của cháu cũng có nhiều bệnh lý liên quan. Tuy nhiên nếu cháu không thiếu máu, không có tiền sử chấn thương ở vùng đầu, trước tiên cháu nên kiểm tra lại xem chế độ ăn, tình trạng nghỉ ngơi, sinh hoạt lối sông của cháu trước . Thường người ta hay nghĩ đến rối loạn tiền đình. Tuy nhiên cháu có thể kết hợp thêm 1 số abfi tập về luyện trí nhwos xem sao. Chúc cháu sức khỏe. Chào cháu