bs cho e hỏi: e bị kl là rl lo âu đến nay đã đc 4 tháng. có dấu hiệu đi ko vưngz nữa có phải của bệnh này ko ạ? gần đây e tập the dục thì cảm thấy dây thần kinh 2 bàn chân dưới ngón út có nhói đau tê tê lên đầu e cảm nhận đc, và hơi sợ đi lại sẽ bị nhói nhẹ. Xin bs cho hỏi đây là dấu hiệu của gì a?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Đi không vững không chỉ là riêng của bệnh rối loại lo âu do tác dụng phụ của thuốc mà còn có 1 số bệnh khác. như hội chứng tiểu não, hội chứng tiền đình,... Còn riêng đau ngón chân út khi tập thể dục có thể là do tập nhiều ảnh hưởng hoạc cũng có thể là bệnh lý dây thần kinh khu trú. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiên bác sĩ điều trị hoặc đi khám kiểm tra thêm. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái.