Dạ e cảm ơn. Hiện tại e có uống viên an thần để ngủ dc. Mak thời gian thuốc thấm rất lâu. Tối e ngủ dc nhưng trễ và sáng thì lại không dậy nổi. E ko uống thì tối khó ngủ, hay dậy giữa đêm, nhưng sáng lại dễ thức. Vậy bác sĩ cho e hỏi trường hợp này e nên làm sao. Ko uống khó ngủ mak uống thì dậy sớm lại ko dc.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn có thể gặp trực tiếp bác sĩ đang điều trị về bệnh mất ngủ của mình để được có phương án cụ thể hơn, ví dụ giảm liều thuốc, dời thời gian uống thuốc sơm hơn, hay đổi thuốc khác phù hợp hơn. Còn nếu chưa đi khám thì nên đi chứ đừng tự ý mua thuốc an thần bạn nhé.Vì có loại sẽ gây nghiện thuốc. Chúc bạn sứ khỏe. Chào thân ái