1) chao bs. bs cho hỏi e bi rl lo âu có gây mỏi rời rã các khớp chân,khớp tay ko ạ? ngủ dậy e thg cảm thấy vậy k thấy có sức lực làm gì :( 2) đêm e ngủ ko sâu giấc, mỗi lần tỉnh giấc giữa đêm thg thấy dương vật cương thì có phải dấu hiệu rl cương do bệnh lo âu này ko ạ? e nên xử lý sao a cam on bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rối loạn lo âu kéo dài có thể ảnh hưởng thể chất, gây ra các vấn đề trên, bạn cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục nhiều hơn Cương dương khi thức dậy là vấn đề thường gặp, nó là vấn đề sinh lý bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn