Chào bác sĩ! Dạo này cháu hay bị là cứ mỗi lần chuẩn bị vô giấc ngủ là tay hoặc chân sẽ bị giật nhẹ rồi cháu tỉnh lại. Không biết như vậy là bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào cháu, cám ơn cháu đã gửi câu hỏi. Tình trạng này cho thấy cháu có thể bì rối loạn điện giải, hoặc có 1 tình trạng liên quan nếu giấc ngủ của cháu không được sâu giấc, cũng có thể do công việc của cháu quá nhiều stress hoặc căng thẳng. Nếu được cháu nên kiểm tra lại bằng cách đi khám và làm xét nghiệm máu tổng quát. Chúc cháu khỏe. Chào thân ái