Dạ e cảm ơn bác sĩ. Như bác sĩ nói thì bệnh trầm cảm của e thực sự e đã có cải thiện sau thời gian dùng thuốc. Nhưng do tâm lý e quá nặng nề, cứ tập trung vào bệnh nên làm e chán nản và quên hết mọi thứ xung quanh. Nên giờ e có thể thay đổi bằng cách ko nghĩ về nó nữa và chuyển sự tập trung sang công việc và những thứ khác bên ngoài cũng là cách để điều trị bệnh trong quá trình uống thuốc đúng không thưa bác sĩ. Vì vấn đề e đang gặp là tâm lí lo sợ về bệnh hiện tại.
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Như em nói, quan trọng là em nhận ra được vấn đề của bản thân mình năm ở chỗ nào, em lo lắng về bệnh tình hiện tại nhưng liệu sự lo lắng đó có giúp em giải quyết được bệnh không? nếu bệnh đó vẫ k giảm dù em có lo lắng vậy thì đưng lo lắng nữa. sống vui vẻ hơn, tìm niềm vui, trò chuyện tâm sự cùng bạn bè,.... tạo cho mình cảm giác thoải mái, biết đâu lại cải thiện tình trạng bệnh của em. Chúc em sức khỏe, Chào thân ái.