xin hỏi bs e bị chẩn đoán rl tiền đình + rl lo âu sau hơn 1 tháng điều trị thuôc tây thì dừng lại do quá mệt. chuyển qua thuốc bắc đc gần 3 tháng tình trạng ổn hơn mặc dù còn mệt. nhưng htg mất ngủ dạo này tự nhiên lại xảy ra gây mệt moi, chán ăn, tê bi chân tay. bs cho em hỏi tại sao bệnh này: 1) sau 1 thời gian thấy tinh thần lên, an tot, ngu tam dc, khoẻ hơn chút rồi lại đôt nhiên có biểu hiện bệnh quay trở lại như mất ngủ, kém ăn... lam sao khắc phục khi dang on dinh lai bi quay lai hien th a? 2) benh nay co phai kieng thu dam hay sinh hoat tinh duc ko a? 2)
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Những nhu cầu sinh hoạt bình thường bạn không cần kiên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn