Dạ cảm ơn bác sĩ. Từ lúc e được chẩn đoán là rối loạn lo âu và trầm cảm. E đã điều trị gần 1 tháng rưỡi. Giờ tình trạng lo âu về bệnh như lúc trước không còn nữa. Và việc e bị mất hết cảm xúc, chỉ còn thấy buồn chán về xung quanh cũng đã được cải thiện. Giờ e cảm nhận dc xung quanh và có trạng thái gần như bình thường của lúc trước, chỉ đôi lúc xuống tinh thần và hơi chán.Giấc ngủ chưa ổn lắm. Tối hơi khó ngủ và sáng dậy sớm ko nổi, thấy thiếu năng lượng. Có phải bệnh chưa phục hồi hoàn toàn không bác sĩ? Và lúc này thì ngày nào e cũng suy nghĩ về bệnh trầm cảm của mình. Cứ nghĩ là muốn được như lúc trước và sợ ko hết bệnh dù e đang uống thuốc. Chứng tỏ bệnh e có cải thiện nhưng do quá nặng tâm lí lúc nào cũng đặt mình vào bệnh không thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em đã được cải thiện sau điều trị Phải có thời gian bệnh mới ổn định chứ em mới điều trị hơn 1 tháng Ngoài điều trị bằng thuốc em nên tham gia sinh hoạt cộng đồng, tăng cường hoạt động thể thao vui chơi giải trí để cải thiện tình trạng bệnh nhé Thân mến chào em