Dạ. E sẽ tiếp tục uống. có lúc thấy ko thoải mái ko bít vì lí do gì. giống như e mất hứng thú ngang. có khi trạng thái bình thường. trước đây bị mất cảm nhận. ko cảm xúc trước mọi thứ. giờ cảm thấy bình thường đôi lúc có bực bội. có thể là do tâm lí e suy nghĩ quá nhìu về bệnh ko ? chứ e vẫn tập trung làm việc dc. ko tệ như trước. và bệnh rối loạn lo âu và trầm cảm nếu mình uống thuốc điều trị đang hoàng do bác sĩ kể toa mới an toàn và nhanh khỏi phải ko ạ. có cách nào để ko suy nghĩ nhìu rằng mình đang bệnh. sợ ko hết. để xem như bình thường và cứ điều trị ko ạ. vì nhìu lúc rât rõ như lúc chưa bệnh. lúc thì lại thiếu chút gì đó. mặc dù mọi thứ vẫn vậy.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang ở yên tâm không lo lắng gì hết, tiếp tục sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, bên cạnh đó cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thường xuyên, giảm áp lực công việc và cuộc sống, ngủ đủ giấc, không nên lên Zalo Facebook thường xuyên, .... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn