chào các bác sĩ, e đang điều trị rối loạn lo âu và trầm cảm, e uống thuốc theo toa của bác sĩ. tình trạng tiến triển tốt. nhưng e thỉnh thoảng vẫn còn chút thời gian thấy mệt mỏi, buồn bực, hơi khó chịu. e muốn hỏi các bác sĩ bệnh này mình có thể tự mua thuốc uống không và có loại thuốc tây nào mak e uống hằng ngày để dừng thuốc kê toa ko. có nên ko bác sĩ
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Về vấn đề này của em thì khi đang uống thuốc liên tục vẫn có những lúc bệnh tái phát do nhiều yêu tố xung quangh tác động chứ không phải chỉ do thuốc. Bệnh này em không nên tự ý mua thuốc và dừng thuốc. Tốt nhất là em nên tư vấn trực tiếp bác sĩ điều trị của em về tiến triển lạ bất thường của bệnh tình của mình, cũng như hỏi về tiên lượng điều trị bao lâu, gia gảm thuốc hay thêm thuốc thế nào em nhe. Chúc em sức khỏe. Chào thân ái.