Bác Sĩ cho em hỏi áp lực công việc là như thế nào mà ảnh hưởng đến tâm lý gây suy nghĩ nhiều. áp lực công việc cơ quan hay áp lực công việc nhà. em hay làm việc nhà không làm việc cơ quan. vậy có áp lực không. công việc nào thì em nên giảm. tất cả công việc hay sao
Trả lời:
Chào bạn.Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. vấn đề này tùy từng trường hợp công việc cá nhân cụ thể.ví dụ nha bạn làm công ty công việc không trôi chảy hoặc ngày gần giao hợp đồng mà bạn chưa làm xong tổn thất nhiều thì sẽ làm bạn bị áp lực....việc nhà 1 mình bạn quanh quẩn làm không tiếp xúc cũng không nói chuyên.người thân bạn thì lo về chê này chê nọ....hoặc bạn chỉ quanh quẩn 4 bức tường nuôi con nhỏ áp lực kinh tế gia đình...nên rất khó nói. Chúc bạn sức khỏe.Chào bạn