chào bsi cho e hỏi e hay bị mất ngủ mât ngủ ở đây là e ngủ trước rồi người vô ngủ sau chọc phá làm e tỉnh giấc vì đây là công việc ngta là sếp e k làm gì hơn được chọc cho e tỉnh rồi họ ngủ mà khi e dậy rồi rất khó để mà ngủ lại cho e hỏi needu e hay mất ngủ vậy thì có nên mua thuốc ngủ hay an thần gì uống để ngủ được k ạ chứ e thức nguyên đêm vầy sáng ngày mai e làm việc rất mệt mỏi ạ mong bsi giải đáp giúp e
Trả lời:
chào bạn: đó là hiện tượng của rất nhiều ngưới chứ không riêng mình bạn: giấc ngủ cấu thành quan trọng nhất não bộ phải đủ ức chế vỏ não mấy ngủ được! do bạn đang ngủ có người kích thích khiến bạn khó ngủ vào là do não bộ không đủ khả năng ức chế thần kinh! bạn có thể nên dùng các loại thảo dược! pha trà uống hàng ngày! và vào buổi tối giúp bạn ngủ tốt hơn! không nên dùng thuốc an thần bạn nhé thân ái chào bạn