15 năm trước vì giận gia đình em mua pannadonl 30 viên nhưng e k đo súc ruột vì giấu gia đình,khoảng 1 tiếng sau em ói cơm ra và có triệu chứng đi ngoài ói muốn xỉu lạnh cả người ra mồ hôi và dây thần kinh sau ót giật,cho em hỏi là e bị gì và cần đi khám ở khoa nào và bệnh viện nào ah.e đo điện não đồ thì cung điện thấp.vậy em có bệnh gì không,cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang nói về câu chuyện 15 năm trước. Còn hiện tại bạn có vấn đề gì ạ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn