Chào bác sĩ! Mấy ngày gần đây cháu có cảm giác nặng đầu phía sau, khi nằm quay đầu qua lại thấy hơi chóng mặt. Cháu còn bị mất ngủ, cảm thấy mơ màng tưởng ngủ được rồi nhưng lại không được. Không biết như vậy là cháu bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
chào bạn: bạn có học hành căng thẳng làm việc quá nhiều! hay suy nghĩ không! hiện tượng của bạn giống với bệnh rối loạn tiền đình , thiếu máu lên não làm ngủ không sâu giấc! hoa mắt chóng mặt đau đầu! bạn tốt nhất nên đi khám bác sĩ chuyên khoa thần kinh! bác sĩ chẩn đoán và điều trị sớm giúp bạn để lâu có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn , khả năng học tập và làm việc thân ái chào bạn