em bị động kinh. tối hôm nay em k nhớ rõ đã uông thuốc chưa. vì môi lần uog là 1v depakine với 1v trilental 300mg. k nhớ rõ nên đã uống thêm 1 liều như vậy. cho e hỏi lỡ uống rồi mà em vẫn uôg thêm như vậy thi bị sao.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn uống quá liều có thể tăng tác dụng phụ và ảnh hưởng không tốt của thuốc. Hiện tại bạn chỉ cần theo dõi là được. Nên nhớ uống thuốc đúng liều và một khoảng thời gian nhất định. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn