bị trầm cảm 7 năm hay quên ko thể tập trung vô công việc,ko thể suy nghĩ ra chuyện nhanh đc nếu đi xa hay bị lừa mất nhiều tiền ko thể lấy lại dc nói chuyện nghe khô khan,hay bị mất ngủ ko sâu giấc người rất yếu ốm khám o bv đc đo điện não ko
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Trầm cảm là bệnh lý tâm thần kinh và ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay. Bạn gặp vấn đề trầm cảm đã 7 năm và có nhiều rắc rối liên quan bạn nên đến các cơ sở y tế có chuyên khoa tâm thần để được thăm khám và tham vấn tâm lý. Ở các bệnh viện chuyên khoa, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và cho chỉ định đo điện não khi cần thiết. Việc điều trị trầm cảm cần thời gian dài và sự hợp tác của người bệnh. Chúc bạn mau chóng hồi phục.