bs cho e hỏi, gần đây em căng thẳng công việc có mâu thuẩn với đồng nghiệp làm em suy nghĩ rất nhiều, thì e bông nhiên bị đau nữa đầu vai gáy và mắt mờ nhòe tầm 10 hôm, 2 hôm trước việc e nhiều nên phải làm việc trước máy tính vào buổi tối thò sáng hôm sau mắt e bị đau nhức rất nhiều, em nhìn thẳng thì không sao mà liếc nhìn ngang là nhói trong hốc mắt, xin hỏi bs em bị vậy là do tress hay bị bệnh gì ạ
Trả lời:
chào bạn: tình trạng của bạn phần lớn do tâm lý quá căng thẳng về công việc! cũng như về mối quan hệ của bạn! làm bạn có những triệu chứng như vậy! bạn nên giải quyết mâu thuẫn với đồng nghiệp cách tốt nhất và hài hoà! không nên quá suy nghĩ những chuyện không càn thiết cần nhiều thời gian giải trí và vui vẻ hơn nữa bạn nhé thân ái chào bạn!