Bác Sĩ ơi. rối loạn giấc ngủ thì cần thời gian nghỉ ngơi lâu không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình chưa hiểu rõ câu hỏi của bạn muốn nói vấn đề gì, rối loạn giấc ngủ kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều vấn đề sức khỏe cơ thể suy nhược cả về thể chất và tinh thần. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám và sử dụng thuốc hỗ trợ thêm. Giấc ngủ bình thường của mỗi người từ 6-8 tiếng, phải đạt giấc ngủ sâu giấc ngủ mới có hiệu quả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn