Chào bác sĩ. Con bị tâm thần phân liệt f20.0. Truớc khi đi khám bệnh con có đi cúng thầy cúng bảo là giải căn hồng nhan và có đánh trên đầu con mấy cái. Con thấy cũng đau. Sau này cũng có cúng. Như vậy có ảnh hưởng gì tới não của con không? ( chấn thương sọ não, tổn thương gì đó... gây khó khăn cho việc điều trị không? tại con nhớ con có đọc tổn thương não cũng dẫn đến tâm thần. Con nhớ vậy, không nhớ rõ nữa, hình như vậy. Và liệu bác sĩ có thể chữa hết bệnh cho con không tại con sợ não con bị tổn thương. Con cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin bạn mô tả, bạn đang quan tâm liệu có bị tổn thương não hay không. để biết có tổn thương não hay không bạn nên chụp CT scanner sọ não ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào