mình và vợ bị thiếu ham muốn, mình muốn tìm 1 loại thuốc kích thích tình dục cho cả 2 dùng ở nhà. nhà ac tư vấn giúp loại thuốc an toàn, xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. có nhiều loại thuốc tăng ham muốn, sử dụng cho nam và nữ. Tùy từng loại có phù hợp cho mỗi người khác nhau. Thuốc làm tằng ham muốn cho nam bạn có thể tham khảo:Thuốc tăng ham muốn Rocket 1h, Sâm Alipas, Sâm Testoboss... Hoặc thuốc kích dục nữ có thể sử dụng các loại tinh dầu, Thuốc kích dục tăng ham muốn dạng nước hoa... Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái.